Lược điện 3 trong 1 Sokany có chỉnh nhiệt

LƯỢC ĐIỆN 3 TRONG 1 SOKANY CÓ CHỈNH NHIỆT

Sở hữu những kiểu tóc đẹp luôn làm các bạn gái thích thú. Và Lược điện 3 trong 1 Sokany có chỉnh nhiệt với thiết kế thông minh đa công dụng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các quý cô dễ dàng thay đổi kiểu tóc mỗi ngày. Được làm từ chất liệu cao cấp giúp máy làm nóng nhanh, có độ bền cao nhưng vẫn tuyệt đối an toàn khi sử dụng. 

Tạo được nhiều kiểu tóc
Lược điện chỉnh nhiệt duỗi bấm uốn xù 3 trong 1 Sokany, vừa làm xoăn, vừa là tóc, vừa dập xù tiện lợi. Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn không còn phải dùng đến những máy làm tóc cồng kềnh và kém tiện dụng mà lại không thể cùng lúc tạo được nhiều kiểu tóc đẹp.

luoc-dien-koria-3-trong-1-co-chinh-nhiet

 Với thiết kế hiện đại, sáng tạo, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều kiểu tóc ưng ý như: làm xoăn, làm phồng, uốn cụp, là thẳng, là cụp, dập xù…chỉ với vài phút cùng với những thao tác vô cùng đơn giản. Lược điện chỉnh nhiệt 3 trong 1 Sokany vừa làm xoăn (làm phồng), vừa là (là thẳng, là cụp), vừa dập xù. 

luoc-dien-3-trong-1-kotia

Lược điện uốn xoăn hoặc cụp đuôi rất tiện lợi.

Thiết kế an toàn, tiện dụng
Lược điện chỉnh nhiệt duỗi bấm uốn xù 3 trong 1 với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể bỏ túi mang theo bên mình. Ngoài ra, bề mặt máy được phủ công nghệ nano đảm bảo an toàn không làm hư hại tóc, giúp thời gian làm xoăn tóc nhanh hơn. Máy vỏ nhựa đặc biệt không bị nóng vào da đầu , không bị rối tóc, làm cực nhanh, máy nhẹ dễ làm.

luoc-dien-co-chinh-nhiet-koria

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Loại sản phẩm: Máy duỗi – bấm – uốn xù 
Nguồn điện: AC 100V-240V  50/60Hz  40W.
Chiều dài 25 cm.
Lọn uốn: 26 mm
Đế xoay 360 độ.
Bảo hành: 03 tháng

Lược điện đa năng 3 trong 1, vừa làm xoăn, vừa là tóc, vừa dập xù tiện lợi. Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn không còn phải dùng đến những máy làm tóc cồng kềnh và kém tiện dụng mà lại không thể cùng lúc tạo được nhiều kiểu tóc đẹp.

luoc-dien-koria-3-trong-1

Lược điện đa năng 3 trong 1 với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể bỏ túi mang theo bên mình. Ngoài ra, bề mặt máy được phủ công nghệ nano đảm bảo an toàn không làm hư hại tóc, giúp thời gian làm xoăn tóc nhanh hơn.

Với thiết kế hiện đại, sáng tạo, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều kiểu tóc ưng ý như: làm xoăn, làm phồng, uốn cụp, là thẳng, là cụp, dập xù ,,, chỉ với vài phút cùng với những thao tác vô cùng đơn giản.

Chỉ với một sản phẩm, bạn có thể thoả sức sáng tạo với tóc thẳng cá tính hay tóc gãy sành điệu hoặc tóc xoăn quyến rũ giúp bạn luôn tươi trẻ và xinh xắn mỗi ngày.
Lược điện 3 trong 1 Sokany có chỉnh nhiệt là lựa chọn hoàn hảo của bạn gái.

GIÁ BÁN: 235.000Đ

Thông tin mua hàng:

Công ty TNHH ĐT và TM Minh Thi

ĐT: 0911.410.151 – 09.48.48.48.27 – 0906.686.151

Cửa hàng 1: 120 đường A4, Phường 12, Tân Bình

Cửa hàng 2: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3

Website: dealsaigon.com – maykeptoc.com